E-Learning – Xu Thế Tất Yếu Trong Thời Đại Số

test_abc

E-Learning – Xu Thế Tất Yếu Trong Thời Đại Số

? Phương thức đào tạo dựa trên công nghệ thông tin E-learning được phát triển từ cuối thập niên 90 tại Âu-Mỹ, cho đến nay, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của Internet và các thiết bị thông minh, E-learning đã lan sang và phát triển mạnh tại nhiều nước châu Á như Singapore, Hàn Quốc, Malaysia, Nhật Bản, Việt Nam….

? Chi phí học tập vừa phải, tiện lợi về thời gian, địa điểm học và tương tác giữa người dạy với từng học viên, là những lợi ích hàng đầu mà E-learning đem đến cho người học so với phương pháp học truyền thống.

? Khai thác các thế mạnh về công nghệ thông tin và Internet, phương pháp học tập E-learning giúp cho việc cập nhật những xu hướng mới, tiện lợi, nhanh chóng mà vẫn đảm bảo hiệu quả học tập. Đặc biệt đối với đối tượng là những người đã đi làm, sinh viên học liên thông hoặc song song hai ngành.

? Trong xu thế chung của thế giới, tại Việt Nam cũng đã có nhiều đơn vị triển khai và đưa vào hoạt động phương thức đào tạo này, nổi bật nhất trong số đó là Viện Đại học Mở Hà Nội với chương trình E-HOU.

? Là đơn vị công lập với kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy bậc đại học, Viện Đại học Mở Hà Nội đã nghiên cứu, xây dựng khung chương trình học E-HOU cho phép học viên học tập 24/24 cùng đội ngũ giảng viên, cố vấn học tập giàu kinh nghiệm.

? Chương trình đào tạo E-HOU của Viện Đại học Mở Hà Nội hiện áp dụng cho 6 chuyên ngành:

– Quản trị kinh doanh
– Ngôn ngữ Anh
– Kế toán
– Công nghệ thông tin
– Luật kinh tế
– Tài chính – Ngân hàng

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Hotline: 0914.780.011